Baldur’s Gate 3 v4.1.1.1182679

Thông tin game
 • Tên: Baldurs Gate 3 v4.1.1.1182679
 • Ngày update: 27-07-2021
 • Ngày phát hành : 07-10-2020
 • Nhà phát triển : Larian Studios
 • Phát hành bởi : Larian Studios
 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Chiến thuật
 • Kích thước: 65.8 GB
Giới thiệu game

Tập hợp nhóm của bạn, và trở lại Vương quốc bị lãng quên trong một câu chuyện về tình bạn và sự phản bội, sự hy sinh và sự sống còn, và sự lôi cuốn của quyền lực tuyệt đối.

Những khả năng bí ẩn đang thức tỉnh bên trong bạn, được rút ra từ một ký sinh trùng Mind Flayer được trồng trong não bạn. Chống lại và biến bóng tối chống lại chính nó. Hoặc ôm lấy tham nhũng, và trở thành tội ác cuối cùng.

Từ những người tạo ra Divinity: Original Sin 2 là một game nhập vai thế hệ tiếp theo, lấy bối cảnh thế giới của Dungeons and Dragons

Chọn từ nhiều lựa chọn chủng tộc và lớp học D&D, hoặc nhập vai một nhân vật gốc với bối cảnh được làm thủ công. Phiêu lưu, cướp bóc, chiến đấu và lãng mạn khi bạn hành trình qua Vương quốc bị lãng quên và hơn thế nữa. Chơi một mình và chọn bạn đồng hành của bạn một cách cẩn thận hoặc với tư cách là một nhóm gồm tối đa bốn người trong chế độ nhiều người chơi.

Bị bắt cóc, bị lây nhiễm, bị mất. Bạn đang biến thành một con quái vật, nhưng khi sự thối nát bên trong bạn ngày càng lớn, thì sức mạnh của bạn cũng vậy. Sức mạnh đó có thể giúp bạn tồn tại, nhưng sẽ có một cái giá phải trả, và hơn bất kỳ khả năng nào, mối quan hệ tin tưởng mà bạn xây dựng trong đảng có thể là sức mạnh lớn nhất của bạn. Bị kẹt trong một cuộc xung đột giữa ác quỷ, các vị thần và các thế lực xấu xa khác, bạn sẽ cùng nhau quyết định số phận của Vương quốc bị lãng quên.

Được rèn luyện với công cụ Divinity 4.0 mới, Baldur’s Gate 3 mang đến cho bạn sự tự do chưa từng có để khám phá, thử nghiệm và tương tác với một thế giới phản ứng theo lựa chọn của bạn. Một câu chuyện hoành tráng, đậm chất điện ảnh đưa bạn đến gần các nhân vật của mình hơn bao giờ hết, khi bạn khám phá thế giới rộng lớn nhất của chúng ta.

Vương quốc bị lãng quên là một thế giới rộng lớn, chi tiết và đa dạng, và có những bí mật cần được khám phá xung quanh bạn – thẳng đứng là một phần quan trọng của khám phá. Lẻn, nhúng, xô, leo và nhảy khi bạn đi từ độ sâu của Underdark đến những mái nhà lấp lánh của Thành phố Thượng. Làm thế nào bạn tồn tại và dấu ấn bạn để lại trên thế giới, là tùy thuộc vào bạn..

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7 SP1 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i5-4690 / AMD FX 4350
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 150 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.