Chronicle Pro 14.0.3

Chronicle Pro là tất cả về việc loại bỏ những bất ngờ về tài chính và giúp bạn hiểu rõ chi tiêu của mình. Chronicle nhắc bạn thanh toán hóa đơn, vì vậy bạn có thể nhập chúng một lần và không bao giờ phải lo lắng về chúng nữa.

Ngoài việc nhắc bạn thanh toán hóa đơn, Chronicle còn theo dõi tất cả lịch sử thanh toán của bạn, bao gồm cả số xác nhận, vì vậy bạn luôn có bằng chứng thanh toán.

Chronicle Pro for macOS

Chronicle Pro còn đưa mọi thứ đi xa hơn. Có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng, Chronicle Pro cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng mới của Chronicle khi chúng được cập nhật, trên Mac, iPhone và iPad. Nó cho phép bạn theo dõi số lượng hóa đơn không giới hạn, cùng với nhiều hơn thế nữa.

Đây là những tính năng hiện có trong Chronicle Pro:

Chế độ xem Dự báo & Số tiền cần tiết kiệm
Xem tương lai — xem trước những gì sẽ đến hạn hàng tháng trong một năm, bao gồm số tiền phải tiết kiệm hàng tháng cho các hóa đơn ít lặp lại. Ví dụ: bạn có thể có hóa đơn bảo hiểm ô tô trị giá 500 đô la đến hạn thanh toán 6 tháng một lần. Chronicle sẽ tính toán rằng bạn cần phải dành ra $ 83,33 mỗi tháng để có đủ thanh toán hóa đơn mỗi khi đến hạn.

Số tiền đến hạn được ước tính thông minh
Giúp bạn biết số tiền sẽ đến hạn cho các hóa đơn thay đổi. Sử dụng loại hóa đơn, lịch sử thanh toán của bạn và thời gian trong năm, Chronicle sẽ tính toán ước tính số tiền đến hạn một cách thông minh. Ví dụ: Chronicle sẽ có thể tìm hiểu xem hóa đơn tiền điện của bạn cao hơn hay thấp hơn vào mùa đông và ước tính cho phù hợp.

Lịch sử hàng tháng & Báo cáo hàng năm
Xem chi tiêu của bạn từng tháng và so sánh chi tiêu hàng năm cho mỗi tháng. Trên Mac, bạn cũng có thể xem chi tiêu cho mỗi tháng.

Chronicle Cloud
Sao lưu hóa đơn của bạn lên đám mây, đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn và chia sẻ với đối tác, vợ / chồng hoặc cộng sự kinh doanh.

Khả năng tương thích

  • macOS 11.0 trở lên
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Chronicle Pro 14.0.3
Phát triển : LittleFin LLC
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 11 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.