Fallen Knight

Thông tin game
 • Tên: Fallen Knight
 • Ngày update: 21-07-2021
 • Ngày phát hành : 20-07-2021
 • Nhà phát triển : FairPlay Studios Co. Ltd
 • Phát hành bởi : PQube Limited
 • Thể loại: Phiêu lưu, Chặt chém, Di cảnh, Hành động, Platformer
 • Kích thước: 479 MB
Giới thiệu game

Fallen Knight là câu chuyện về hiệp sĩ tương lai cho phép người chơi nhập vai Hiệp sĩ của Bàn tròn. Vào vai Lancelot hoặc Galahad thứ 50, hậu duệ của các hiệp sĩ huyền thoại từ những câu chuyện của Vua Arthur, và đối đầu với những anh hùng độc nhất vô nhị của kẻ thù; mỗi người đều có một quá khứ đen tối của riêng mình. Hãy chờ đợi một trải nghiệm đầy thử thách Dark Souls cùng với lối chơi hành động kiếm có nhịp độ nhanh sẽ trừng phạt người chơi cho mọi sai lầm nhỏ và thưởng hậu hĩnh cho mỗi chiến thắng.

Hãy tận hưởng lối chơi khơi dậy nỗi nhớ mà người chơi đã biết và yêu thích, nhưng với các hệ thống chiến đấu độc đáo như “Parry & Disarm” của Lancelot hay “Assassinate” của Galahad. Khi chơi với vai Lancelot, Hiệp sĩ Danh dự, giết người nên là phương sách cuối cùng, tước vũ khí của kẻ thù và ngăn chặn các cuộc tấn công của chúng khi bạn hoàn thành cấp độ này qua cấp độ khác. Trong vai Galahad, Sát thủ ưu tú, hãy ám sát kẻ thù của bạn một cách nhanh chóng và tàn nhẫn.

Đảm nhận những tên trùm ghê gớm của The Purge, những kẻ cản đường bạn bảo vệ Neo Utopia và thông tin bạn đã thề sẽ bảo vệ. Mỗi ông chủ nắm giữ thử thách của riêng họ, những thử thách của riêng họ để vượt qua. Bạn có chấp nhận thử thách và sống đúng với danh tiếng của mình với tư cách là “Hiệp sĩ của Bàn tròn” không?

Với vai Lancelot, Hiệp sĩ danh dự, Hiệp sĩ sa ngã cho phép người chơi cũng có thể chọn cách họ chơi trò chơi. Có nhiều kết thúc, được xác định bởi các hành động mà mỗi người chơi thực hiện. Người chơi có thể chọn giết kẻ thù của mình hoặc khéo léo Chia tay & Giải giáp kẻ thù của họ, thể hiện lòng thương xót và danh dự của một Hiệp sĩ Bàn tròn. Cách bạn chơi dẫn bạn đến khám phá các kết thúc khác nhau của trò chơi và câu chuyện.

Là Galahad, với tư cách là một Sát thủ từ Hiệp sĩ Bàn tròn. Người chơi sẽ có một con đường thay thế xuyên suốt câu chuyện và giúp Galahad cứu Neo Utopia khỏi The Purge. ‘Galahad’s Path’ mang đến lối chơi giống như giả mạo cho Fallen Knight, nơi người chơi chỉ có “một mạng sống”. Nếu người chơi thất bại, họ sẽ phải khởi động lại từ màn đầu tiên nên hãy cẩn thận!

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows7 / Windows8 / Windows10
 • Bộ xử lý: 2.5Ghz
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với pass : thichvn.com
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “Plaza” vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
Tải game

Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.