Grand Theft Auto V – GTA 5 v1.0.2372/1.57 (Offline + Online) Full Mod

Thông tin game
 • Tên: Grand Theft Auto V – GTA 5
 • Ngày update: 28-08-2021
 • Ngày phát hành : 14-04-2015
 • Nhà phát triển : Rockstar North
 • Phát hành bởi : Rockstar Games
 • Thể loại: Phiêu lưu, Thế giới mở, Đua xe, Hành động
 • Kích thước: 97.7 GB
Giới thiệu game

Khi một thanh niên hối hả trên đường phố, một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu và một kẻ tâm thần đáng sợ thấy mình bị vướng vào một số yếu tố đáng sợ và loạn trí nhất của thế giới ngầm tội phạm, chính phủ Hoa Kỳ và ngành công nghiệp giải trí, họ phải thực hiện hàng loạt vụ trộm nguy hiểm để tồn tại trong một thành phố tàn nhẫn mà họ không thể tin tưởng ai, ít nhất là lẫn nhau.

Grand Theft Auto V cho PC cung cấp cho người chơi tùy chọn khám phá thế giới từng đoạt giải thưởng của Los Santos và Quận Blaine ở độ phân giải lên đến 4k và hơn thế nữa, cũng như cơ hội trải nghiệm trò chơi chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Trò chơi cung cấp cho người chơi một loạt các tùy chọn tùy chỉnh dành riêng cho PC, bao gồm hơn 25 cài đặt có thể cấu hình riêng biệt cho chất lượng kết cấu, đổ bóng, tessellation, khử răng cưa và hơn thế nữa, cũng như hỗ trợ và tùy chỉnh mở rộng cho các điều khiển chuột và bàn phím. Các tùy chọn bổ sung bao gồm thanh trượt mật độ dân số để kiểm soát lưu lượng xe hơi và người đi bộ, cũng như hỗ trợ màn hình kép và ba, khả năng tương thích 3D và hỗ trợ bộ điều khiển plug-and-play.

Grand Theft Auto V cho PC cũng bao gồm Grand Theft Auto Online, với sự hỗ trợ cho 30 người chơi và hai khán giả. Grand Theft Auto Online cho PC sẽ bao gồm tất cả các nâng cấp lối chơi hiện có và nội dung do Rockstar tạo được phát hành kể từ khi ra mắt Grand Theft Auto Online, bao gồm các chế độ Heists và Adversary.

Phiên bản PC của Grand Theft Auto V và Grand Theft Auto Online có Chế độ góc nhìn thứ nhất, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá thế giới vô cùng chi tiết của Los Santos và Quận Blaine theo một cách hoàn toàn mới.

Grand Theft Auto V cho PC cũng mang đến sự ra mắt của Rockstar Editor, một bộ công cụ sáng tạo mạnh mẽ để nhanh chóng và dễ dàng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ cảnh trò chơi từ bên trong Grand Theft Auto V và Grand Theft Auto Online. Chế độ Đạo diễn của Biên tập viên Rockstar cho phép người chơi có khả năng dàn dựng cảnh của riêng họ bằng cách sử dụng các nhân vật nổi bật trong câu chuyện, người đi bộ và thậm chí là động vật để làm cho tầm nhìn của họ trở nên sống động. Cùng với các hiệu ứng chỉnh sửa và thao tác máy ảnh nâng cao bao gồm chuyển động nhanh và chậm, và một loạt các bộ lọc máy ảnh, người chơi có thể thêm nhạc của riêng mình bằng cách sử dụng các bài hát từ đài phát thanh GTAV hoặc tự động điều khiển cường độ điểm số của trò chơi. Các video đã hoàn thành có thể được tải trực tiếp từ Rockstar Editor lên YouTube và Rockstar Games Social Club để dễ dàng chia sẻ.

Các nghệ sĩ nhạc phim The Alchemist và Oh No return với tư cách là người dẫn chương trình của đài phát thanh mới, The Lab FM. Đài có âm nhạc mới và độc quyền từ bộ đôi sản xuất dựa trên và lấy cảm hứng từ nhạc nền gốc của trò chơi. Các nghệ sĩ khách mời cộng tác bao gồm Earl Sweatshirt, Freddie Gibbs, Little Dragon, Killer Mike, Sam Herring từ Future Islands, v.v. Người chơi cũng có thể khám phá Los Santos và Quận Blaine trong khi thưởng thức âm nhạc của riêng họ thông qua Self Radio, một đài phát thanh mới sẽ tổ chức các bản nhạc phim tùy chỉnh do người chơi tạo.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
 • Lưu trữ: 72 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở file “Start GTA5.bat” để chơi game
 3. Hướng dẫn cài đặt chơi Online + Full Mod
  – Cài đặt các file trong thư mục “\GTA5\Sofware”
  – Play game
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.