Iron Harvest Deluxe Edition

Thông tin game
 • Tên: Iron Harvest Deluxe Edition
 • Ngày update: 24-08-2022
 • Ngày phát hành : 01-09-2020
 • Nhà phát triển : KING Art
 • Phát hành bởi : Deep Silver
 • Thể loại: Chiến thuật
 • Kích thước: 12.9 GB
Giới thiệu game

Iron Harvest Deluxe Edition bao gồm Chiến dịch nhỏ và Tiện ích bổ sung lớn, cấp quyền truy cập vào tất cả các cuộc phiêu lưu mới trong thực tế thay thế của 1920+. Nội dung chính xác vẫn phải được xác định, nhưng mong đợi hàng giờ chiến lược thời gian thực và hành động theo câu chuyện có chất lượng cao nhất!

Iron Harvest là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) lấy bối cảnh thực tế thay thế của những năm 1920+, ngay sau khi kết thúc Đại chiến. Trò chơi cho phép bạn điều khiển mechs dieselpunk khổng lồ, kết hợp các chiến dịch chơi đơn và chuồng trại hoành tráng cũng như các cuộc giao tranh với hành động căng thẳng trên chiến trường dành cho người hâm mộ nhiều người chơi, Iron Harvest là trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển mà người hâm mộ đã mong đợi.

Truyền thống đụng độ với tiến bộ khoa học và công nghệ, trong khi châu Âu vẫn đang phục hồi sau những trận chiến tàn khốc của Thế chiến. Các thành phố đang được xây dựng lại và ở nông thôn, kỷ nguyên Thu hoạch sắt đã bắt đầu. Những người nông dân đang khám phá những gì còn lại của những cỗ máy đi bộ oai vệ đã từng chiến đấu trên các chiến trường của cuộc Đại chiến.

Giữa sự hỗn loạn này, một mối đe dọa mới xuất hiện sẽ khiến sự tồn tại của châu Âu gặp nguy hiểm. Các lực lượng bí mật đang dồn mọi thứ có thể để gây mất ổn định cho toàn bộ quốc gia, quyết tâm đốt cháy thế giới một lần nữa và cuối cùng giành quyền kiểm soát.

Dẫn dắt hàng chục loại đơn vị khác nhau vào trận chiến, sử dụng cẩn thận chỗ nấp và cho nổ tung toàn bộ tòa nhà thành từng mảnh. Hãy dành thời gian của bạn để đưa ra một kế hoạch cho phép thực hiện một loạt các chiến thuật, bao gồm cả cách tiếp cận tàng hình. Mechs. Chúng tôi có mechs. Rất nhiều trong số họ.

Trải nghiệm một câu chuyện bao quát sử thi, trải dài hơn 20 nhiệm vụ trong ba chiến dịch. Tham gia cùng chín anh hùng lôi cuốn và những người bạn đồng hành thú tính của họ trong cuộc phiêu lưu khắp Châu Âu. Hợp tác với một người bạn và làm chủ tất cả các chiến dịch song song trong co-op.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel(R) Core(TM) i5-4460 or AMD equivalent
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 960 or AMD equivalent, 4 GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup và DLC
 3. Play game !
Tải game
Tải Game (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.