Keep It 1.10.11

Keep It là viết ghi chú, giữ liên kết và tài liệu trên web và tìm lại chúng. Có sẵn trên Mac, và như là một ứng dụng riêng biệt cho iPhone và iPad, Keep It là điểm đến cho tất cả những thứ bạn muốn đặt ở đâu đó, tự tin bạn sẽ tìm thấy chúng sau này.

Keep It free download
Ghi chú và Liên kết 

Tạo Ghi chú
Tạo ghi chú với các kiểu tích hợp trông đẹp và đọc tốt trên tất cả các thiết bị của bạn. Ghi chú có thể chứa danh sách kiểm tra, danh sách có dấu đầu dòng và được đánh số, hình ảnh, liên kết và các tệp đính kèm khác.

Lưu liên kết
web Lưu liên kết web vào Keep It, xem chúng trong ứng dụng, mở chúng trong trình duyệt của bạn hoặc lưu chúng dưới dạng PDF để đọc ngoại tuyến.

File
Add Bất cứ điều gì
Bất kỳ loại tệp nào cũng có thể được thêm vào Keep It hoặc lưu vào thư mục của nó và mở để chỉnh sửa trong các ứng dụng gốc của chúng. Với iCloud, các thay đổi sẽ tự động được cung cấp trên tất cả các máy Mac và thiết bị iOS của bạn.

Xem trước và chỉnh sửa
Keep It tạo hình thu nhỏ và tóm tắt cho hầu hết các tệp, có thể chỉnh sửa ghi chú của riêng mình, tệp văn bản thuần tuý và đồng bằng và hiển thị bản xem trước cho tệp PDF, hình ảnh, trang web và hầu hết các tài liệu khác.

Tìm kiếm và lọc 
Tìm kiếm
Giữ nó có thể tìm kiếm nội dung của hầu hết các tập tin. Các đề xuất xuất hiện khi bạn nhập, cho phép bạn thu hẹp kết quả về chính xác những gì bạn cần hoặc sử dụng từ khóa và ngôn ngữ tự nhiên. Lưu tìm kiếm để sử dụng lại sau này.

Bộ lọc thẻ
Giữ bộ lọc thẻ của nó giúp tìm kiếm mọi thứ bằng thẻ của họ một cách thú vị. Chọn một thẻ để xem tất cả các mục được gắn thẻ và bất kỳ thẻ có liên quan nào khác; chọn một thẻ khác để xem chi tiết hơn.

Tổ chức 
Thư mục Thư
mục cho phép bạn sắp xếp các mục và các gói theo thứ bậc khi cần. Chọn một thư mục để xem mọi thứ chứa.

Các nhóm
Khi bạn cần thu thập mọi thứ vào một nơi, hãy tạo một nhóm. Các mục có thể có nhiều hơn một bó cùng một lúc và khi bạn xóa nhóm, mọi thứ khác vẫn ở đó.

Nhãn
Sử dụng nhãn cho các mục mã màu để nhận dạng hình ảnh nhanh chóng. Nhãn được liệt kê trong thanh bên để bạn có thể xem nhanh mọi thứ bằng một nhãn cụ thể.

Danh sách khác
Sử dụng danh sách Gần đây để xem những thứ bạn đã thêm hoặc xem gần đây, với thông tin mới nhất được hiển thị ở trên cùng. Yêu thích cung cấp truy cập nhanh. Các mục đã xóa sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.

Nơi bạn cần
chế độ
nhỏ gọn Ở chế độ nhỏ gọn, Keep It for Mac trở thành một cột duy nhất, lý tưởng để sử dụng cùng với các ứng dụng khác hoặc trong màn hình chia nhỏ.

Làm việc với các ứng dụng khác
Khá nhiều thứ có thể được kéo vào Keep It và bạn cũng có thể thêm mọi thứ từ nhiều ứng dụng khác nhau với Keep Đó là phần mở rộng chia sẻ.

Có gì mới trong Keep It 1.10.11

  • Fixed an issue extracting info from items.
Khả năng tương thích
  • MacOS 10.12 hoặc mới hơn
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Keep It 1.10.11
Phát triển : Reinvented Software
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 26 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng
Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.