Navicat Premium 16.1.1

Navicat Premium là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, SQL Server, Oracle, PostgreQuery và SQLite từ một ứng dụng. Tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, SQL Azure, Oracle Cloud và Google Cloud. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.

Navicat Premium for mac free download

Các tính năng của Navicat Premium : 

Di chuyển dữ liệu liền mạch
Truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp các hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu qua các DBMS khác nhau. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với Đồng bộ hóa dữ liệu và cấu trúc. Thiết lập và triển khai các so sánh trong vài giây và nhận tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi bạn muốn thực hiện.

Công cụ thao tác đa dạng
Sử dụng Trình hướng dẫn Nhập để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Access, CSV và hơn thế nữa. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi với Grid View giống như bảng tính của chúng tôi cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa dữ liệu để tạo điều kiện cho các chỉnh sửa của bạn. Navicat cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình trơn tru.

Chỉnh sửa SQL dễ dàng
Visual SQL Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng lệnh đúng. Mã nhanh với Hoàn thành mã và Đoạn mã có thể tùy chỉnh bằng cách nhận đề xuất cho từ khóa và tước bỏ sự lặp lại từ mã hóa. Nhanh chóng xác định vị trí và sửa lỗi mã hóa PL / SQL và PL / PGQuery bằng cách sử dụng thành phần gỡ lỗi của chúng tôi như đặt điểm dừng, bước qua chương trình, xem và sửa đổi giá trị biến và kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi.

Nhà thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh
Tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng các nhà thiết kế đối tượng chuyên nghiệp của chúng tôi. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng công cụ mô hình hóa và thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi để bạn có thể mô hình hóa, tạo và hiểu cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.

Tăng năng suất của bạn
Giải pháp sao lưu / khôi phục cục bộ mạnh mẽ của chúng tôi và GUI trực quan cho Oracle Data Pump / SQL Server Backup Utility hướng dẫn bạn qua quy trình sao lưu và giảm nguy cơ lỗi. Đặt tự động hóa cho quy trình triển khai lặp lại như sao lưu cơ sở dữ liệu và thực thi tập lệnh tại một thời điểm hoặc ngày cụ thể. Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể hoàn thành công việc.

Giúp cộng tác dễ dàng
Đồng bộ hóa cài đặt kết nối, mô hình, truy vấn và nhóm ảo của bạn với dịch vụ Navicat Cloud của chúng tôi để bạn có thể truy cập chúng theo thời gian thực và chia sẻ chúng với đồng nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của mình.

Kết nối an toàn nâng cao
Thiết lập các kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau của các máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM cho MySQL và MariaDB và xác thực GSSAPI cho PostgreQuery. Navicat 12 cung cấp nhiều cơ chế xác thực hơn và môi trường hiệu suất cao để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.

Tính năng mới trong Navicat Premium 16.1.1

Bug-fixes:

  • Unable to update data in some cases.
  • Crashed when adding a trigger to PostgreSQL model.
  • Crashed when using Data Transfer in some cases.
  • Exporting JSON field didn’t handle NULL and integer values properly.
  • Cursor did not focus to the Search box after pressing CMD-F.
  • Crashed when selecting the “Group by Object Type” in Structure Synchronization.
  • Minor bug fixes and improvements.

Khả năng tương thích

  • OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Navicat Premium 16.1.1
Phát triển : PremiumSoft
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 223 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng
Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.