Pathfinder: Kingmaker – Imperial Edition v2.1.7b

Thông tin game
 • Tên: Pathfinder: Kingmaker – Imperial Edition v2.1.7b
 • Ngày update: 06-07-2021
 • Ngày phát hành : 19-08-2020
 • Nhà phát triển : Owlcat Games
 • Phát hành bởi : Prime Matter
 • Thể loại: Hành động, Nhập vai, Chiến thuật, Máu me
 • Kích thước: 30.9 GB
Giới thiệu game

Với sự giúp đỡ của hơn 18.000 người ủng hộ Kickstarter, Nhà thiết kế tường thuật Chris Avellone và nhà soạn nhạc Inon Zur, Owlcat Games tự hào mang đến cho bạn game nhập vai máy tính đẳng cấp đầu tiên trong vũ trụ máy tính bảng Pathfinder yêu dấu. Tận hưởng trải nghiệm RPG cổ điển lấy cảm hứng từ các trò chơi như Baldur’s Gate, Fallout 1 và 2 và Arcanum. Khám phá và chinh phục Vùng đất bị đánh cắp và biến chúng thành vương quốc của bạn!

Khám phá Vùng đất bị đánh cắp, một khu vực đã là lãnh thổ tranh chấp trong nhiều thế kỷ. Hàng trăm vương quốc đã trỗi dậy và sụp đổ ở những vùng đất này, và bây giờ là lúc để bạn ghi dấu ấn của mình — bằng cách xây dựng vương quốc của riêng mình! Để làm như vậy, bạn sẽ cần phải sống sót trong vùng hoang dã khắc nghiệt và mối đe dọa của các quốc gia đối thủ… cũng như các mối đe dọa trong chính tòa án của bạn.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn với một loạt các lớp và sức mạnh bao gồm các nguyên mẫu chuyên biệt, phép thuật bí ẩn và thần thánh mạnh mẽ, lựa chọn từ vô số khả năng, kỹ năng và chiến công của lớp. Pathfinder cho phép người chơi tạo ra các anh hùng (hoặc nhân vật phản diện) phù hợp với cả phong cách chơi riêng và tính cách của họ.

Gặp gỡ nhiều bạn đồng hành và NPC, bao gồm các nhân vật mang tính biểu tượng từ chính thiết lập Pathfinder. Bạn sẽ cần phải quyết định xem ai nên tin tưởng và xem ai cẩn thận, vì mỗi người bạn đồng hành có một chương trình làm việc, sự liên kết và mục tiêu có thể khác với của bạn. Hành trình của bạn sẽ trở thành hành trình của họ, và bạn sẽ giúp định hình cuộc sống của họ cả trong thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Chinh phục các khu vực mới như yêu cầu chúng là của riêng bạn, khắc phục vương quốc của bạn khỏi vùng hoang dã. Trong khi thu thập thông tin và khám phá ngục tối cổ điển là trọng tâm của cuộc phiêu lưu này, ngoại giao, chính trị và phát triển vương quốc cũng là một phần của thử thách. Hãy chọn những đồng minh của bạn thật tốt và giữ họ gần gũi trong khi khám phá những ngôi mộ cổ và tàn tích – và trong khi giải quyết vấn đề chính trị trong triều đình của riêng bạn.

Vương quốc của bạn phản ánh tính cách của bạn và những lựa chọn của bạn trong suốt trò chơi. Nó là một sinh vật sống được định hình bởi sự liên kết của bạn, các đồng minh của bạn và khả năng lãnh đạo mọi người của bạn. Vương quốc của bạn không chỉ có thể mở rộng, mở ra các lãnh thổ mới và cho phép bạn xây dựng các thị trấn và cộng đồng mới, mà thành phố thủ đô của bạn sẽ thay đổi về mặt vật lý dựa trên quyết định của bạn, chính sách của bạn và thậm chí cả người bạn chọn để liên minh. Khi vương quốc của bạn phát triển, một số phe phái và các quốc gia láng giềng sẽ đến với bạn để tìm kiếm sự ưu ái — và để kiểm tra sức mạnh của bạn.

Trò chơi nhập vai Pathfinder là sự phát triển của bộ quy tắc 3.5 của trò chơi nhập vai giả tưởng lâu đời nhất thế giới, được thiết kế bởi Paizo, Inc, sử dụng phản hồi của hàng chục nghìn game thủ giống như bạn. Cho dù bạn là người mới tham gia vào vũ trụ Pathfinder® hay bạn là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, Pathfinder: Kingmaker là CRPG mà bạn đang chờ đợi.

Dựa trên phản hồi và đề xuất của người chơi, phiên bản này của trò chơi được cải thiện và xây dựng dựa trên bản gốc. Ấn bản này bao gồm:

 • nhiều bổ sung nội dung phong phú về lối chơi và hàng chục tính năng chất lượng của cuộc sống,
 • những khả năng và cách thức mới để xây dựng nhân vật của bạn, bao gồm cả một lớp nhân vật hoàn toàn mới,
 • vật phẩm và vũ khí mới,
 • cải thiện sự cân bằng, đặc biệt là trong hai chương đầu và cuối của trò chơi,
 • nâng cao hệ thống quản lý vương quốc, cả về sự cân bằng cũng như khả năng sử dụng và sự thoải mái của người chơi,
 • ngày càng nhiều các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên trên bản đồ toàn cầu,
 • hàng ngàn bản sửa lỗi và cải tiến được thực hiện kể từ bản phát hành đầu tiên của trò chơi.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Hệ điều hành:  Windows 7 64-bit hoặc mới hơn
 • Bộ xử lý:  Intel Celeron 1037U @ 1.80GHz
 • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
 • Đồ họa:  Intel HD Graphics 3000
 • Lưu trữ:  30 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh:  Card âm thanh tương thích DirectX
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải game
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play game !
Tải game

Sử dụng uTorrent hoặc BitTorrent hoặc qBittorrent để tải game nhanh nhất
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.