Phoenix Point: Year One Edition v1.12 (49006)

Thông tin game
 • Tên: Phoenix Point: Year One Edition v1.12 (49006)
 • Ngày update: 13-08-2021
 • Ngày phát hành : 04-12-2020
 • Nhà phát triển : Snapshot Games Inc.
 • Phát hành bởi : Snapshot Games Inc.
 • Thể loại: Chiến thuật, Hành động, Nhập vai
 • Kích thước: 22.3 GB
Giới thiệu game

Phoenix Point: Year One Edition là phiên bản cuối cùng của trò chơi chiến lược nổi tiếng từ người tạo ra X-COM, thu thập tất cả các DLC, bản cập nhật và nội dung bổ sung đã phát hành trước đó.

Trái đất đã bị phá hủy. Một mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, đột biến đe dọa những tàn dư cuối cùng của nhân loại. Chỉ có Dự án Phượng hoàng, một tổ chức bí mật của những bộ óc tốt nhất và những người lính dũng cảm nhất còn sót lại trên trái đất, mới có thể đẩy lùi cuộc xâm lược và đảo ngược điều không thể tránh khỏi. Dự án Phoenix trông đợi bạn cho vị trí lãnh đạo. Nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, khám phá một địa cầu bị tàn phá, xây dựng căn cứ của bạn, quản lý tài nguyên và thống trị chiến trường.

Chỉ cần nhớ: bạn không đơn độc ở ngoài đó. Các khuôn mặt, bao gồm cả New Jericho theo chủ nghĩa tập thể, Synedrion thiếu quyết đoán, và các Môn đồ cuồng tín của Anu, cũng như một loạt các giao dịch phụ nhánh, có giá trị, mục tiêu và quan điểm riêng về Pandorans. Làm việc với những phe phái này thông qua hệ thống ngoại giao của Phoenix Point, sử dụng siêu năng lực để đánh cắp những gì bạn cần từ họ hoặc đơn giản là tiêu diệt tất cả xung quanh bạn bằng sức mạnh quân sự. Không có vấn đề gì bạn chọn, chiến thắng sẽ không dễ dàng. Trải nghiệm phiên bản hay nhất của trò chơi đầy thử thách của Phoenix Point trong Phoenix Point: Year One Edition.

Các tính năng của Year One Edition

 • Nội dung: Year One Edition của Phoenix Point bao gồm tất cả nội dung đã phát hành trước đó: 3 Gói DLC (Blood & Titanium DLC, Legacy of the Ancients DLC, and the Living Weapons Pack) và một loạt các bản cập nhật, nâng cấp, sửa lỗi và mới nội dung do cộng đồng của chúng tôi đề xuất.
 • Mối đe dọa từ người ngoài hành tinh gây đột biến : Đối mặt với mối đe dọa từ người ngoài hành tinh luôn thay đổi phù hợp với chiến thuật của bạn và không có thời gian nghỉ ngơi ngay cả khi nhóm của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và công nghệ tiên tiến hơn.
 • Khám phá bí mật của Pandoravirus: Tham gia với một câu chuyện phức tạp, hoàn chỉnh với nhiều kết thúc mà người chơi chỉ có thể khám phá qua một số màn chơi. Khám phá, nghiên cứu và khám phá một lịch sử bí mật, khi bạn tìm hiểu về nguồn gốc của các dị nhân, Pandoravirus và chính Phoenix Point.
 • Quản lý các mối quan hệ ngoại giao: Dự án Phoenix không phải là tổ chức duy nhất cố gắng giành lại Trái đất. Tân Jericho quân phiệt, các Môn đồ thần bí của Anu, và các kỹ nữ của Synedrion đều đưa ra những phần thưởng độc đáo cho sự hợp tác và đe dọa phe đối lập. Tùy thuộc vào bạn để quyết định làm thế nào, hoặc thậm chí nếu, để đối phó với chúng.
 • Take Aim on the Battlefield: Ngoài việc trang bị và chỉ huy các đơn vị, Phoenix Point cho phép bạn kiểm soát trực tiếp các phát bắn của người lính trong trận chiến, với hệ thống ngắm tự do độc đáo. Nhắm mục tiêu vào các điểm yếu, vũ khí hoặc vật có giá trị của đối phương hoặc chỉ đi tìm khối lượng trung tâm.
 • Công nghệ thế hệ tiếp theo với cổ điển Pedigree: Phoenix Point được thiết kế bởi Julian Gollop, người tạo ra loạt X-COM vào những năm 1990. Tích hợp các đặc tính cốt lõi của X-COM trong khi cập nhật hình ảnh, công nghệ và hệ thống theo tiêu chuẩn hiện đại đã làm cho Phoenix Point trở nên tốt nhất trong phân khúc.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Win 10, 8 and 7 SP1+ (64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 / AMD Phenom II X4
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 950 / AMD Radeon R9 270x
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.