POSTAL 4: No Regerts v0.4.0.2

Thông tin game
 • Tên: POSTAL 4: No Regerts v0.4.0.2
 • Ngày update: 02-08-2021
 • Ngày phát hành : 22-11-2020
 • Nhà phát triển : Running With Scissors
 • Phát hành bởi : Running With Scissors
 • Thể loại: Phiêu lưu,Hành động, Truy cập sớm, bắn súng
 • Kích thước: 32 GB
Giới thiệu game

Đã vài năm trôi qua kể từ khi các sự kiện tàn phá thị trấn đáng tự hào một thời được gọi là Thiên đường. Là hai người duy nhất thoát khỏi trận đại hồng thủy mà không bị tổn hại gì, người đàn ông không may mắn được biết đến với cái tên POSTAL Dude và người bạn đồng hành trung thành của anh ta là Champ, lái xe không mục đích qua những sa mạc thiêu đốt của Arizona để tìm kiếm một nơi mới để gọi về nhà. Sau khi một trạm dừng chân ngẫu nhiên dừng lại ở trạm xăng kết thúc với việc xe hơi, xe kéo về nhà của họ và phần còn lại của tài sản thế gian của họ bị đánh cắp, tất cả những gì Dude dường như chỉ để lại cho tên của anh ta là đàn chó và áo choàng tắm của anh ta, và cả hai đều không có mùi tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên, ở phía chân trời, bộ đôi nhìn thấy một thị trấn xa lạ và rực rỡ đang vẫy gọi họ. Những triển vọng chưa kể nào nằm bên trong? Danh tiếng? Vận may? Có thể là một hoặc hai chậu vệ sinh? Edensin đang chờ.

POSTAL 4: No Regerts là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở châm biếm và thái quá và là phần tiếp theo thực sự được mong đợi từ lâu của phần được mệnh danh là “Trò chơi tồi tệ nhất đã từng ™”, BÀI 2! (Không có trò chơi thứ ba nào được biết là tồn tại.)

Các tính năng chính

 • Tự do dạo chơi, thế giới mở, lối chơi hộp cát: Tiếp cận nhóm Công việc hàng ngày của bạn theo cách phi tuyến tính! Tìm kiếm Nhiệm vụ phụ tùy chọn để nhận thêm phần thưởng! Hoặc bỏ qua tất cả những điều đó và chỉ gây ra đại dịch nói chung lúc rảnh rỗi!
 • Jon St.John, cựu chiến binh trong ngành và là giọng ca huyền thoại cho Công tước Nukem, trong vai chàng POSTAL Dude!
 • Một thị trấn hoàn toàn mới để khám phá: Khám phá Edensin và khám phá những bí mật đen tối của thị trấn cờ bạc này! Hãy đến thăm nhà đền tội địa phương, nhưng đừng trở thành một vị khách vĩnh viễn! Gặp gỡ những người dân địa phương bí ẩn và kỳ lạ ở biên giới Mexico! Giữ cho chúng hoạt động ở Thị trấn Ma phía Tây! Đi trên những con đường theo phong cách trong Xe tay ga di động thời trang của riêng bạn! Kiểm tra vận may của bạn tại các sòng bạc trên Zag, tất cả dưới sự giám sát của Tháp ERC nguyên khối!
 • Pacifist vs. Aggression: Tận hưởng sự tự do hoàn toàn trong lựa chọn phong cách chơi của bạn! Các loại đạn mới và các công cụ khác để hỗ trợ nhiều hơn các cuộc đối đầu hòa bình (hoặc không gây chết người, ít nhất), nhưng bạo lực vẫn luôn là một lựa chọn!
 • Kho vũ khí vượt trội: Các tác phẩm kinh điển trở lại như Xẻng mang tính biểu tượng, Can khí và boomerang Machete nổi tiếng! Những vũ khí mới toanh như AK, Ingram và Tazer Baton! Đặt bẫy và giải phóng sự hỗn loạn lông vũ với Mỏ chim bồ câu mới! Thỏa sức sáng tạo với các loại đạn lỏng độc đáo của Spurt’n’Squirt: Đổ đầy nước vào nó để dập lửa, xăng để tạo ra súng phun lửa ngẫu hứng hoặc nước tiểu để tắm cho cư dân của Edensin!
 • Tăng sức mạnh tiềm tàng: Thêm vòng xoắn POSTAL quen thuộc đó vào vũ khí của bạn với các bộ tăng sức mạnh như Cat Silencer cổ điển, Catnip cảm ứng chuyển động chậm và Nước tăng lực cầm tay kép! Tăng sức mạnh cho nắm đấm, bàn chân dũng mãnh và niệu đạo của bạn với một liều Vitamin X thu nhỏ tinh hoàn!
 • Bevy of tương tác: Nuôi Doggie Đãi đi lạc để tập hợp đội quân chó để làm công việc bẩn thỉu của bạn! Lấy và mang theo các đồ vật để xếp chúng và đến các khu vực mới hoặc chỉ ném chúng vào người khác để làm phiền họ! Lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, sử dụng và xả toilet!
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 8 and 10
 • Bộ xử lý: 2.5 GHz quad core processor
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: DirectX11 compatible graphics card w/ dedicated 2GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp với
 2. Mở file “Postal4.exe” để chơi game
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.