PullTube 1.8.4.4

PullTube cung cấp cho bạn khả năng tải xuống video từ cả hai nguồn (YouTube và Vimeo), trong khi các nền tảng khác có thể được thêm vào sau đó. Ứng dụng có thể xử lý danh sách phát, cho phép bạn chọn chất lượng đầu ra và thậm chí chỉ có thể trích xuất âm thanh.

PullTube Free download

Trình tải xuống video có thể nhập liên kết bằng cách kéo và thả và có thể phát hiện danh sách phát

Giao diện người dùng PullTube được thể hiện bằng một cửa sổ nhỏ nơi bạn có thể nhanh chóng dán URL video. Lưu ý rằng bạn cũng có thể thêm video bằng cách thả liên kết trên đầu cửa sổ PullTube.

Đáng nói là, nếu PullTube phát hiện ra rằng video là một phần của danh sách phát, sẽ đề nghị tải xuống toàn bộ bộ sưu tập: sẽ lấy dữ liệu cho mỗi mục và xử lý tải xuống liên tiếp.

Tải xuống video được lưu trữ trên YouTube hoặc Vimeo với các kích cỡ và định dạng đầu ra khác nhau

PullTube sẽ bắt đầu tìm nạp dữ liệu video ngay lập tức để bạn có thể xem tên video, thời lượng và hình thu nhỏ. Khi định cấu hình tải xuống, bạn có thể chọn chất lượng đầu ra (cao nhất, 4K, HD hoặc thông thường với các độ phân giải khác nhau) hoặc chọn chỉ xuất âm thanh sang tệp M4A hoặc MP3.

Thông qua bảng Cài đặt PullTube, bạn có thể thay đổi vị trí tải xuống mặc định và tốc độ bit MP3 mặc định (320Kbps, 256Kbps, 128Kbps, 64Kbps). Bạn cũng có thể thêm thông tin chất lượng vào tên của video và chọn thoát khỏi ứng dụng khi tất cả các quá trình tải xuống hoàn tất.

Nhận quyền truy cập ngoại tuyến vào các video được lưu trữ trực tuyến chỉ trong vài bước

PullTube đề xuất một quy trình làm việc hợp lý để tải xuống nhanh chóng các video từ YouTube hoặc Vimeo, cung cấp quyền kiểm soát chất lượng đầu ra và cho phép bạn trích xuất âm thanh thành các tệp MP3 hoặc M4A.

Tuy nhiên, trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận thấy rằng PullTube gặp sự cố khi hoàn tất tải xuống khi xử lý các video dài hơn 2 phút. Quá trình dừng lại mà không có bất kỳ lời giải thích nào, và cuối cùng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, nhưng bạn cần thêm liên kết để tải xuống công cụ nhiều lần.

Khả năng tương thích

OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Thông tin phần mềm
Tiêu đề : PullTube 1.8.4.4
Phát triển : mymixapps.com
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 107 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.