STAR WARS Battlefront II: Celebration Edition

Thông tin game
 • Tên: STAR WARS Battlefront II: Celebration Edition
 • Ngày update: 02-08-2021
 • Ngày phát hành : 16-11-2017
 • Nhà phát triển :DICE
 • Phát hành bởi : Electronic Arts
 • Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Bắn súng
 • Kích thước:84.8 GB
Giới thiệu game

Hãy trở thành anh hùng trong tưởng tượng trận chiến Star Wars ™ cuối cùng với Star Wars ™ Battlefront ™ II: Celebration Edition! Nhận Star Wars Battlefront II và bộ sưu tập hoàn chỉnh nội dung tùy chỉnh có thể có được thông qua mua trong trò chơi từ khi khởi chạy cho đến – và bao gồm – các vật phẩm lấy cảm hứng từ Star Wars ™: THE RISE OF SKYWALKER ™ *.

Phiên bản Celebration Edition bao gồm:

 • Trò chơi cơ bản – Bao gồm tất cả các bản cập nhật trò chơi miễn phí trong quá khứ và tương lai khi chúng phát hành.
 • Hơn 25 lần xuất hiện anh hùng – Bao gồm 6 lần xuất hiện huyền thoại, cộng với mỗi lần xuất hiện 1 lần cho Rey, Finn và Kylo Ren lấy cảm hứng từ Star Wars: THE RISE OF SKYWALKER .
 • Hơn 125 lần xuất hiện lính và tăng cường
 • Hơn 100 biểu tượng và dòng thoại cho anh hùng và binh lính
 • Hơn 70 Tư thế Chiến thắng Anh hùng và Quân nhân
 • Nội dung tùy chỉnh được phát hành sau ngày 20 tháng 12 năm 2019 không có trong Celebration Edition.

Bắt tay vào hành trình Star Wars ™ bất tận từ loạt trò chơi điện tử Star Wars ™ bán chạy nhất mọi thời đại. Trải nghiệm các chiến trường nhiều người chơi phong phú qua cả ba thời đại – tiền truyện, bộ ba cổ điển và mới – hoặc trở thành một anh hùng mới và khám phá một câu chuyện chơi đơn đầy cảm xúc kéo dài suốt ba mươi năm.

Tùy chỉnh và nâng cấp các anh hùng, chiến binh hoặc binh lính của bạn – mỗi người đều có những khả năng độc đáo để khai thác trong trận chiến. Cưỡi các trò khiêu vũ hoặc điều khiển xe tăng và xe tăng tốc. Sử dụng Thần lực để chứng tỏ giá trị của bạn trước những nhân vật mang tính biểu tượng như Kylo Ren, Darth Maul hoặc Han Solo, khi bạn tham gia vào trải nghiệm chơi game lấy cảm hứng từ bốn mươi năm bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao vượt thời gian.

Một anh hùng mới, một câu chuyện chưa kể

Nhảy vào đôi ủng của một người lính đặc nhiệm tinh nhuệ, có khả năng gây chết người như nhau trên mặt đất và trong không gian. Khám phá chiến dịch Star Wars ™ mới kéo dài 30 năm giữa Star Wars ™: Return of the Jedi ™ và Star Wars ™: The Force Awakens ™.

Chiến trường cuối cùng của Star Wars ™

Khám phá vũ trụ nhiều người chơi của Star Wars ™ về sự đa dạng và rộng lớn chưa từng có, nơi có tới 40 người chơi chiến đấu như những anh hùng mang tính biểu tượng và những người lính đích thực của thời đại. Lái thử một loạt các phương tiện trên đất liền và trên không khi trận chiến diễn ra khắp thiên hà.

Chiến đấu không gian quy mô thiên hà

Chiến đấu trong không gian đã được thiết kế lại từ đầu với các tùy chọn xử lý, vũ khí và tùy chỉnh riêng biệt. Tham gia vào phi đội của bạn khi bạn né tránh nguy hiểm trong các cánh đồng tiểu hành tinh, nổ tung qua Imperial Dock Yard và hơn thế nữa. Hạ gục những con tàu vốn khổng lồ khi bạn điều khiển những chiến binh huyền thoại trong các trận không chiến với số tiền đặt cược cao với tối đa 24 người chơi.

Đào tạo ngoại tuyến

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Thưởng thức chơi solo ngoại tuyến, nơi bạn có thể kiếm phần thưởng và tùy chỉnh các đội quân và anh hùng. Sau đó, mang các nâng cấp của bạn vào chiến trường nhiều người chơi trực tuyến.

Làm chủ anh hùng của bạn

Tạo anh hùng độc nhất của riêng bạn với sự tiến triển của nhân vật có thể tùy chỉnh. Trang bị các phép bổ trợ để thích ứng và sửa đổi sức mạnh cốt lõi của nhân vật của bạn để thêm hiệu ứng gây chết người, tăng trạng thái hữu ích hoặc hỗ trợ chiến thuật để chống lại bất kỳ đối thủ nào trên chiến trường.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1/Windows 10
 • Bộ xử lý: Processor (AMD): AMD FX 6350 Processor (Intel): Intel Core i5 6600K
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Graphics card (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB Graphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “EMPRESS” vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.