SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris v3.01

Thông tin game
 • Tên: SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris V3.01
 • Ngày update: 02-08-2022
 • Ngày phát hành : 10-07-2020
 • Nhà phát triển : AQURIA Co., Ltd.
 • Phát hành bởi : BANDAI NAMCO Entertainment
 • Thể loại: Phiêu lưu, Hành Động, Nhập vai
 • Kích thước: 62.5 GB
Giới thiệu game

SWORD ART ONLINE ALICIZATION LYCORIS là phiên bản mới nhất của dòng game đình đám SWORD ART ONLINE. Nếu như các bạn chưa biết thì Sword Art Online hay gọi tắt SAO là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Kawahara Reki và được minh họa bởi abec. Bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần và nhiều thế giới VRMMO thực tế ảo. Bộ light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu ASCII Media Works Dengeki Bunko từ 10 tháng 4 năm 2009, và một bộ light novel spin-off ra mắt năm 2012.

Với phiên bản mới này thì đây sẽ là lần đầu tiên mà người chơi có thể nhập vai một cách chân thực nhất vào nhân vật Kirito, để trải nghiệm cuộc phiêu lưu của chàng game thủ “soái ca” này trong một tựa game chuyển thể của S.A.O. Hơn hết, lấy thời điểm cốt truyện diễn ra của Project Alicization, mạch chính của anime sẽ được chuyển thể vào trong game, có chăng là chỉ khác về diễn biến và những chi tiết nhỏ đóng góp trong quá trình lựa chọn và tương tác trong cách chơi của người chơi. Đặc biệt game sẽ có sự xuất hiện của 1 nhân vật vừa quen thuộc với fan cứng của Anime đình đám này, đó là nữ chiến binh “Asuna” tốc độ ra đòn nhanh như chớp. Bên cạnh Kirito thì Asuna cũng sẽ được chú trọng phát triển trọng tâm, tính cách, phong thái chiến đấu, cũng như vai trò quan trọng của cô trong Cốt truyện của game. Kĩ năng chiến đấu của Asuna sẽ có hẳn một bộ riêng biệt, nhà phát triền đã không muốn game gò bó vào một nhân vật quá nhiều nên đã tạo ra 2 nhân vật chính để người chơi có thể tăng giá trị chơi lại. Giờ đây, trong game người chơi sẽ phải tìm hiểu và tốn công build kĩ năng cho nhân vật đa dạng hơn, khi mà Asuna được thêm vào. Chia ra làm nhiều nhánh kĩ năng, như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và buff.

SWORD ART ONLINE ALICIZATION LYCORIS ngoài việc cung cấp các màn đấu kiếm như đỡ đòn, bảo vệ và làm chệch hướng, Sword Art Online: Alicization Lycoris còn cung cấp cho người chơi khả năng tham gia lực lượng với nhóm để vượt màn bao gồm tối đa 4 người chơi và 4 máy AI. Hơn thế nữa, Sword Art Online: Alicization Lycoris còn có hệ thống cây kỹ năng phức tạp, kho vũ khí, Sacred Arts mạnh mẽ đặc biệt chuyên dùng để tấn công, phòng thủ và hồi máu ma thuật”.

Hệ thống nhiệm vụ phụ trong game giờ đây cũng đa dạng hơn, nâng tổng số quest lên đến 200 quest phụ lớn nhỏ và 50 main quest story. Sau khi hoàn thành trò chơi lần 1, game sẽ mở ra thêm một số nhiệm vụ mới buộc người chơi phải tham gia nếu muốn hoàn thành Trophy hay lấy vũ khí xịn sò, cùng những trang phục đẹp mắt nhất.

Với 1 hình ảnh đẹp, âm thanh ấn tượng nên chắc chắn khi chơi bạn sẽ thấy rất cuốn hút.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4790
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7950, 3 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 45 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở file “Launch_Game.exe” để chơi game
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.