The Sims™ 4 Cottage Living Expansion Pack

Thông tin game
 • Tên: The Sims™ 4 Cottage Living Expansion Pack v1.77.131.1030
 • Ngày update: 27-07-2021
 • Ngày phát hành : 22-07-2021
 • Nhà phát triển : Maxis
 • Phát hành bởi : Electronic Arts
 • Thể loại: Mô phỏng, Đơn giản
 • Kích thước: 50.6 GB
Giới thiệu game

Hãy tận hưởng vẻ quyến rũ kỳ lạ của The Sims ™ 4 Cottage Living Expansion Pack * với những người bạn động vật, những bữa ăn từ vườn đến bàn và một cộng đồng gắn bó. Khám phá khu rừng để làm bạn với các sinh vật trong rừng hoặc đến thị trấn để gặp gỡ người dân địa phương. Cho dù Sims đang ôm một con bò, làm bạn (hoặc kẻ thù) với những con gà của họ, hay trồng những loại rau lớn nhất xung quanh, vùng nông thôn vẫn mang đến những cách mới phong phú để kết nối lại với thế giới. 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Gnomeful Exclusives – Chúng tôi là TẤT CẢ về Gnome và thậm chí nhiều hơn nữa đã tìm cách lẻn vào trò chơi cho những ai mua trước ngày 2 tháng 9! Đi vòng quanh thị trấn bằng Xe đạp Đi lại Phong cảnh, tạo một tuyên bố với tác phẩm điêu khắc “Onward” The Advent Adventure Gnome, và làm cho Lot của bạn thích thú với Cây DeLIGHTful của Bramblewood. (Đừng lo lắng về cánh cửa nhỏ trong cốp xe. Nó ổn. Chúng tôi hứa.)
 • Nuôi hoặc Làm bạn với Động vật – Con bò cái cung cấp sữa tươi (có hương vị!) Trong khi gà đẻ trứng trong chuồng. Hãy coi chừng những con cáo tinh quái — những sinh vật đáng thương rất thích trứng! Trong rừng, hãy tìm những con thỏ và chim hoang dã. Kiếm được sự tin tưởng của họ cho những món quà không thường xuyên và sự giúp đỡ trong vườn.
 • Live Off the Land – Các công thức nấu ăn mới và Thử thách Lô tô yêu cầu nguyên liệu tươi cho mỗi bữa ăn và giờ đây trẻ em có thể giúp đỡ trong nhà bếp và khu vườn. Cùng nhau trồng trọt, tham quan chợ làng hoặc kiếm nguyên liệu trong tự nhiên. Có cây trồng quá khổ? Tham gia tranh tài tại Hội chợ Finchwick!
 • Embrace Village Life – Henford-on-Bagley là một nơi ấm cúng, nơi mọi người đều biết đến mọi người. Vì vậy, hãy đóng gói một chiếc giỏ dã ngoại và vòng đeo chéo, và đi xuống quán rượu để trò chuyện với người dân địa phương. Tìm hiểu về truyền thuyết của thị trấn từ những người hàng xóm để có những bất ngờ thú vị.
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: 64 Bit Required. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10
 • Bộ xử lý: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ or equivalent (For computers using built-in graphics chipsets, the game requires 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 or equivalent)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: 128 MB of Video RAM and support for Pixel Shader 3.0. Supported Video Cards: NVIDIA GeForce 6600 or better, ATI Radeon X1300 or better, Intel GMA X4500 or better
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 17 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “Codex” vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.