The Sims 4 Deluxe Edition v1.76.81.1020-Anadius

Thông tin game
 • Tên: The Sims 4 Deluxe Edition v1.76.81.1020-Anadius
 • Ngày update: 30-06-2021
 • Ngày phát hành : 01-06-2021
 • Nhà phát triển : Maxis
 • Phát hành bởi : Electronic Arts
 • Thể loại: Mô phỏng cuộc sống
 • Kích thước: 52.9 GB
Giới thiệu game

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn và tạo ra một thế giới Sims hoàn toàn độc đáo. Khám phá và tùy chỉnh mọi chi tiết, từ Sim đến nhà cửa và hơn thế nữa. Chọn cách Sims trông, hành động và ăn mặc. Xác định xem chúng sẽ sống như thế nào mỗi ngày.

Thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đáng kinh ngạc cho mọi gia đình, sau đó trang trí với đồ nội thất và phong cách trang trí yêu thích của bạn. Đi đến các vùng lân cận khác nhau, nơi bạn có thể gặp những Sim khác và tìm hiểu về cuộc sống của họ.

Khám phá những địa điểm tuyệt đẹp với môi trường đặc biệt và thực hiện những cuộc phiêu lưu ngẫu hứng. Quản lý những thăng trầm trong cuộc sống hàng ngày của Sims và xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn chơi các kịch bản thực tế hoặc giả tưởng. Kể những câu chuyện của bạn theo cách của bạn trong khi phát triển các mối quan hệ, theo đuổi sự nghiệp và khát vọng cuộc sống, đồng thời đắm mình trong một trò chơi phi thường, nơi khả năng là vô tận.

 • Tạo ra những chiếc Sim độc đáo – Nhiều loại Sim là của bạn để định hình và nhào nặn, mỗi chiếc đều có những diện mạo riêng biệt, tính cách năng động và khát vọng đầy cảm hứng. Sử dụng các tính năng tùy chỉnh mạnh mẽ để biến trí tưởng tượng của bạn trở nên sống động. Tạo ra chính bạn, những người nổi tiếng yêu thích của bạn, tưởng tượng của bạn hoặc bạn bè của bạn! Thay đổi trang phục của Sims để phản ánh tâm trạng của bạn. Cung cấp cho Sims chiều sâu và mục đích của bạn với những đặc điểm kỳ quặc và tham vọng lớn.
 • Xây dựng ngôi nhà hoàn hảo – Thiết kế những ngôi nhà lý tưởng cho Sim của bạn bằng Chế độ xây dựng. Xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn bằng cách lên kế hoạch bố trí, lựa chọn đồ đạc và thay đổi cảnh quan và địa hình. Bạn thậm chí có thể thêm một hồ bơi, tầng hầm và khu vườn. Bạn ghét những gì bạn đã làm với nơi này? Loại bỏ nó và dễ dàng xây dựng lại với những ý tưởng và thiết kế mới.
 • Khám phá thế giới sôi động – Sim của bạn có thể ghé thăm các cộng đồng mới để mở rộng vòng kết nối xã hội của họ, đi chơi với bạn bè hoặc tổ chức những bữa tiệc khó quên.
 • Chơi với cuộc sống – Lựa chọn của bạn định hình mọi khía cạnh trong cuộc sống của Sims của bạn, từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành. Trên đường đi, hãy phát triển các kỹ năng, theo đuổi sở thích, tìm cách gọi của Sims của bạn, bắt đầu gia đình mới và hơn thế nữa.
 • Khám phá cộng đồng những người sáng tạo – Sử dụng Thư viện để tìm cảm hứng từ mạng lưới những người chơi giống như bạn, nơi bạn có thể thêm nội dung vào trò chơi của mình hoặc chia sẻ những sáng tạo của riêng bạn. Tải xuống, thích và nhận xét về Sim, ngôi nhà và phòng được thiết kế đầy đủ yêu thích của bạn. Tham gia cộng đồng và tham gia niềm vui!
Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: 64 Bit Required. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10
 • Bộ xử lý: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ or equivalent (For computers using built-in graphics chipsets, the game requires 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 or equivalent)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: 128 MB of Video RAM and support for Pixel Shader 3.0. Supported Video Cards: NVIDIA GeForce 6600 or better, ATI Radeon X1300 or better, Intel GMA X4500 or better
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 17 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải game
 2. Mở game thông qua tệp “launcher.exe”
Tải game

Sử dụng uTorrent hoặc BitTorrent hoặc qBittorrent để tải game nhanh nhất
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.