VideoDuke 2.8.1

Tải Video về máy với VideoDuke! Nó hỗ trợ tất cả các trang web video phổ biến và sẽ lưu video của bạn ở nhiều định dạng tệp khác nhau. Bạn cũng có thể tải xuống các video trực tuyến trên Mac với tốc độ nhanh và chất lượng tuyệt vời.

Bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào bạn thích chỉ bằng một cú nhấp chuột! Chỉ cần dán liên kết đến video và VideoDuke sẽ thực hiện phần còn lại.
Ở chế độ Đơn giản, bạn có thể truy cập nhanh vào các video nhạc, phim, chương trình truyền hình, phim hoạt hình có sẵn từ Vimeo, YouTube và Dailymotion. Các tệp có thể được lưu dưới dạng 3GP, MP4, M4V, FLV và ở độ phân giải ưu tiên: 360p, HD 720p, HD 1080p hoặc khác.

VideoDuke Free Download

Tải xuống danh sách phát và kênh đầy đủ trên YouTube
Với VideoDuke, bạn sẽ có thể lưu các kênh và danh sách phát hoàn chỉnh khỏi YouTube. Cũng giống như với các video riêng biệt, bạn có thể chọn chất lượng cho từng video: 1440p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p hoặc 180p.

MP3 Downloader
VideoDuke cũng sẽ tải xuống các video YouTube dưới dạng tệp âm thanh. Không cần chuyển đổi – bạn sẽ chỉ nhận được một bản nhạc thay vì clip YouTube gốc. Ứng dụng giữ tiêu đề bản âm thanh và ảnh bìa album, đồng thời có thể lưu tệp dưới dạng WebM, MP3 hoặc các định dạng có sẵn khác.

Sử dụng VideoDuke rất dễ dàng và trực quan – chỉ cần nhập các từ tìm kiếm của bạn vào ứng dụng để tìm các video bạn sẽ tải xuống từ web. Bạn cũng có thể tìm kiếm video trong trình duyệt web – VideoDuke hỗ trợ tất cả các trang web video phổ biến, chẳng hạn như YouTube, Dailymotion, Vimeo với các nút truy cập nhanh.

Trong chế độ nâng cao của VideoDuke, bạn có nhiều tùy chọn sâu sắc hơn khi tải xuống nội dung. Ví dụ: bạn có thể xem tất cả các tài nguyên được tìm nạp từ trang web, bao gồm video, âm thanh, hoạt ảnh Flash, hình ảnh, v.v. Chuyển sang tab cần thiết để xem chính xác loại tệp bạn cần tải xuống.

Khả năng tương thích :
  • macOS 10.10 trở lên
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : VideoDuke 2.8.1
Phát triển : Electronic Team, Inc
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Kích thước tệp : 57 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

Download (Pass giải nén: thichvn.com)
Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.