Wolcen: Lords of Mayhem – Bloodtrail v1.1.4.0

Thông tin game
 • Tên: Wolcen: Lords of Mayhem – Bloodtrail
 • Ngày update: 29-07-2021
 • Ngày phát hành : 13-02-2020
 • Nhà phát triển : WOLCEN Studio
 • Phát hành bởi : WOLCEN Studio
 • Thể loại: Hành động, Nhập vai, chặt chém
 • Kích thước: 21.0 GB
Giới thiệu game

Bạn là một trong ba người sống sót sau cuộc tàn sát Castagath. Được Grand Inquisitor Heimlock giải cứu, bạn được gia nhập Quân đội Thanh lọc của Cộng hòa khi còn rất trẻ để được đào tạo trong học viện quân sự và trở thành những người lính hoàn hảo chống lại siêu nhiên. Bạn cũng có cơ hội được hưởng lợi từ những lời khuyên và huấn luyện không thường xuyên của Heimlock, điều này đã khiến bạn và những người bạn thời thơ ấu của mình, Valeria và Edric, được gọi là “Những đứa trẻ của Heimlock”.
Gần đây, Brotherhood of Dawn đã thâm nhập vào Crimson Keep, một pháo đài cộng hòa bí ẩn bị mất tích giữa sa mạc phía bắc được gọi là Red chất thải. Trong khi mục đích của cuộc tấn công không rõ ràng, Thượng viện nước cộng hòa đã biểu quyết một hành động trả đũa chống lại tất cả các địa điểm được biết đến của Brotherhood.

Được dẫn dắt bởi chính Grand Inquisitor Heimlock, quân đội sớm được triển khai trên Bờ biển của xác tàu, gần bang Stormfall của thành phố, để tiêu diệt một trại của Anh em. Bạn cùng với hai người bạn thời thơ ấu của mình, một phần của hoạt động Dawnbane, dưới sự giám sát của Justicar Maëlys.

Các tính năng chính:

Phát triển nhân vật miễn phí 
Sử dụng nhiều loại vũ khí và tìm ra phong cách chơi của riêng bạn nhờ các thế đứng và combo độc đáo của chúng. Trong Wolcen, không có lớp học, chỉ có vũ khí của bạn thiết lập các quy tắc cho các loại kỹ năng của bạn.

Ba loại tài nguyên
Rage và Willpower tương tác với nhau, sử dụng Hệ thống đối lập tài nguyên. Sức chịu đựng cho phép bạn sử dụng né tránh nguy hiểm hoặc di chuyển nhanh hơn.

Đa dạng mặt hàng
Trang bị theo lựa chọn tấn công và phòng thủ của bạn với các vật phẩm phổ biến, ma thuật, hiếm và huyền thoại. Phá vỡ các quy tắc và mở khóa các khả năng mới với các vật phẩm độc đáo và dấu ấn hiếm.

Cây kỹ năng bị động luân phiên
Tạo đường đi của riêng bạn trong suốt 21 phần hạng phụ có sẵn trong Cổng định mệnh để tùy chỉnh các pass của bạn và làm cho chúng phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Tùy chỉnh kỹ năng Nâng
cấp kỹ năng của bạn với nhân vật của bạn hoặc các tài nguyên thay thế để đạt được điểm bổ trợ và tạo sự kết hợp độc đáo của riêng bạn giữa các bổ trợ kỹ năng. Thay đổi loại sát thương của bạn, thêm các chức năng mới, cấp phép buff hoặc gỡ lỗi, thay đổi hoàn toàn cơ chế của kỹ năng. Các tùy chọn là vô hạn.

Chiến đấu chiến lược
Các sinh vật của Wolcen có các hình thái phức tạp bao gồm các kỹ năng chết người. Chú ý đến các điểm đánh dấu khác nhau và dự đoán hoạt ảnh để tránh các cuộc tấn công chết người bằng khả năng lăn né của bạn.

Vài nét về Ngày tận thế
Tất cả các nhân vật đều có thể biến hình thành một trong 4 hóa thân Celestial có sẵn, mỗi người trong số họ cung cấp 4 kỹ năng khác nhau và một tối thượng tàn khốc.

Khả năng chơi lại vô tận
Cải thiện thiết bị của bạn bằng cách cướp bóc hoặc chế tạo, thu thập tài nguyên để mở khóa các nhiệm vụ hiếm, đối mặt với những thử thách nâng cao để nhận phần thưởng đặc biệt, thử nghiệm các công trình mới, trở thành người giỏi nhất. Cho dù bạn thích chơi solo hay với bạn bè, luôn có điều gì đó để làm.

Sở thích làm đẹp
Sử dụng công nghệ Cryengine làm cho Wolcen trở thành một trò chơi nhập vai đẹp mắt với áo giáp và vũ khí rất chi tiết. Ngoài ra, 8 giờ âm nhạc của dàn nhạc hoành tráng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình.

Giải phóng phong cách thời trang của bạn
Tùy chỉnh diện mạo của bạn bằng cách chuyển đổi hình ảnh của áo giáp và vũ khí của bạn. Loot hơn 100 loại thuốc nhuộm khác nhau và điều chỉnh áo giáp của bạn để có phong cách độc đáo của riêng bạn. Hệ thống áo giáp bất đối xứng cũng sẽ cho phép bạn thay đổi diện mạo của mình cho vai trái và phải và găng tay.

Chế độ độ khó
Chọn cách bạn muốn thực hiện chiến dịch với 2 cài đặt độ khó khác nhau: chế độ Câu chuyện và chế độ Bình thường. Kết thúc trò chơi được định hình để cho phép tăng dần độ khó.

Cập nhật thường xuyên và các sự kiện theo mùa
Chúng tôi cam kết đưa Wolcen trở thành một trò chơi lâu dài với các bản cập nhật và bổ sung thường xuyên, bao gồm các tính năng, Hành động, nội dung trò chơi, Chất lượng cuộc sống, PvP, Nhà ở và các sự kiện theo mùa.

Ảnh Game
Trailer

Cấu hình tối thiểu
 • HĐH: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4570T 2.9 GHz / AMD FX-6100 3.3 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6850
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 18 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt
 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở file “\Wolcen\win_x64\Wolcen.exe” để chơi game
Tải game
Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin 
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Bạn cũng có thể thích

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.